LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH NGHĨA DŨNG GIAO LƯU KẾT NGHĨA CÙNG LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH PHỔ AN

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trong sinh khí vui tươi phấn khởi  hoạt động chào mừng Kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023) và Kỷ niệm 137 năm Ngày Quốc tế lao động ( 01/5/1886-01/5/2023) . Ngày 28/04/2023, Trường TH Nghĩa Dũng rất vui mừng được đón tiếp Quý Thầy cô đoàn đại biểu Liên Đội trường TH Phổ An là đơn vị kết nghĩa, đến thăm và giao lưu cùng nhà  trường .

Với mục đích giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa hai Liên đội, tạo điều kiện để các em Đội viên của các Liên đội được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trau dồi thêm kiến thức trong học tập cũng như trong công tác Đội.

Chương trình kết nghĩa giữa các Liên đội nhằm tăng cường sự giao lưu, phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động Đội, các phong trào thi đua, chia sẻ các kỹ năng thực hành xã hội, nghiệp vụ công tác Đội tại các liên đội và các kiến thức về lịch sử truyền thống tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Hai đơn vị đã trao đổi và thống nhất những nội dung phối hợp cụ thể như: Tổ chức giao lưu bóng đá, trao đổi kinh nghiệm với nhau về kĩ năng chuyên môn Đội; trao đổi, chia sẻ với nhau những mô hình hay, những việc làm tốt  trong công tác Đội;

Tại lễ kết nghĩa, liên đội đã ký kết, ghi nhớ và quyết tâm tăng cường quan hệ kết hợp giữa hai trường, góp phần hổ trợ, tạo điều kiện  thúc đẩy  phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt “  của 02 đơn vị ngày một tốt hơn; xây dựng được mối quan hệ tình cảm gắn kết  không những năm học nầy mà còn là cơ hội, là tiền đề  để tiếp tục cho những năm học sau. Kết thúc buổi giao lưu đã để lại trong lòng của mỗi đại biểu, mỗi thầy cô giáo và đặc biệt trong mỗi em học sinh những ấn tượng khó quên.